Trang chủ / LỜI CHỨNG / “CHÚA ĐÃ ĐÁNH THỨC TÔI DẬY”: NGƯỜI MẸ TIN CHÚA SAU KHI CON TRAI 7 TUỔI GIÚP CỨU MẠNG EM GÁI

“CHÚA ĐÃ ĐÁNH THỨC TÔI DẬY”: NGƯỜI MẸ TIN CHÚA SAU KHI CON TRAI 7 TUỔI GIÚP CỨU MẠNG EM GÁI

Một người phụ nữ tin Chúa sau khi đứa con trai 7 tuổi của cô ấy đã giúp cứu sống đứa em gái mới biết đi của mình khỏi một vụ cháy nhà nguy hiểm chết người.

Eli sống ở New Tazewell, Tennessee, là con nuôi của Chris và Nicole Davidson và đã giành được danh hiệu “anh hùng” trong cộng đồng.

Đứa con ấy là một trong 34 đứa trẻ mà nhà Davidson’s đã nuôi dưỡng, họ cũng có hai người con nuôi, một đứa trẻ 2 tuổi tên là Elijah và một đứa trẻ 22 tháng tuổi tên là Erin.

Vào ngày 8 tháng 12, gia đình đã đi ngủ nhưng Nicole thức dậy vào khoảng 11:30 tối và nói rằng ai đó đã đánh thức cô ấy dậy, "Vào khoảng 11:30, ai đó đã đánh thức tôi và tôi biết đó là Chúa", cô nói .

Hình ảnh có thể có: cây, ngoài trời và thiên nhiên

Một đám cháy đang bùng phát trong phòng khách của họ. Chris và Nicole, cả hai đều là lính cứu hỏa, họ đã sử dụng kinh nghiệm của mình để dập đám cháy. Trong khi Chris dùng bình cứu hỏa dập đám cháy, Nicole đã lao vào cứu hai cậu con trai của họ, những người ở gần đám cháy nhất.

Cô con gái nhỏ của họ nằm trong nôi trên một căn phòng không thể tiếp cận do đám cháy. "Khoảnh khắc đáng sợ nhất trong đời tôi là khi tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể cứu được con gái bé nhỏ ấy", Nicole lau nước mắt.

Chris nói, “Khói và lửa dày đặc đến mức tôi không thể đến được với con gái”, anh ấy nói thêm, “Chúng tôi ở phía ngoài tìm cách cứu con gái qua cửa sổ, nhưng không có gì cho tôi đứng lên để với tay đến đó . Vì vậy, tôi đã bế Eli để nó bò qua cửa sổ và nó có thể bế con gái ấy ra khỏi nôi”.

Eli sợ hãi nhưng nó lo sợ cho tính mạng của em gái mình, “Thôi thì bố đập phá cửa sổ, rồi nó nói “Con không thể làm được” khoảng hai lần rồi nó nói 'Con đã cứu được em gái rồi, bố '' anh nhớ lại. “Và sau đó khi chúng được đưa xuống, nó nói rằng “nó…nó rất sợ nhưng nó không muốn em gái mình chết.”

Chúng ta dâng lên Chúa sự vinh hiển vì ngày nay gia đình này còn sống và làm việc tốt, mặc dù ngôi nhà của họ đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Vào thời điểm lực lượng cứu hỏa đến, toàn bộ ngôi nhà đã bốc cháy. Chris nói: “Chúng tôi không thể tự hào hơn về điều gì ngoài Eli. "Nó đã làm điều mà một người đàn ông trưởng thành không thể làm."

Đại dịch năm nay gây khó khăn thật sự cho gia đình khi Chris mất việc. Họ cùng gia đình cố gắng quyết định xem phải làm gì tiếp theo. Chris nói: “Chúng tôi đã mất tất cả những gì chúng tôi từng có. “Toàn bộ cuộc sống mà chúng tôi đã có trong ngôi nhà đó. Ba chiếc xe của chúng tôi cũng bị hư hỏng trong vụ cháy. Anh ấy nói thêm, “Nó thật kinh khủng. Chúng tội không còn gì cả. Bạn chưa bao giờ ở tình trạng khó khăn hơn khi bạn thậm chí không có đồ lót của riêng mình để mặc ”.


"Tôi đã không đăng về những gì đã diễn ra trong tuần này", Nicole chia sẻ trên Facebook, kèm theo bức ảnh về ngôi nhà bị cháy của họ. “Tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì gia đình tôi vẫn ổn. Tôi biết chính Chúa đã đánh thức tôi ”.

Eli được nhiều người đánh giá cao, kể cả Phil Robertson, người đã viết, “Một số đứa trẻ mơ mộng về việc lớn lên trở thành anh hùng. Đứa trẻ này đã trở thành một anh hùng vào năm 7 tuổi, ” Anh đăng vào ngày 19 tháng 12.“ Kudos, anh bạn nhỏ. ” Một quỹ GoFundMe đã giúp hơn 353.000 đô la trong tổng số tiền dự kiến 500.000 đô la để thực sự giúp gia đình xây dựng lại cuộc sống của họ.

Eli có lời khuyên cho tất cả chúng ta rằng: “Sợ hãi thì không sao, nhưng bên trong bạn là người dũng cảm và bạn có thể làm điều đó khi bạn muốn”.

Người dịch: Apollos Nguyen

(Nguồn: https://www.faithpot.com)

https://www.facebook.com/watch/?v=381278372973118

Sau khi nghe lời chứng này, nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu vào lòng, mời bạn dâng lên Chúa lời cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn. Hãy xem những lời sau như một lời trò chuyện thân tình cùng Cha Thiên Thượng:

"Kính lạy Chúa Cứu Thế Giê-xu, con biết con là người có tội. Xin Chúa tha tội cho con. Con tin cậy Chúa là Đấng duy nhất có quyền cứu rỗi linh hồn con. Con cám ơn Chúa đã chịu chết đền tội cho con. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống vĩnh cửu cho con. Giờ đây con xin mở rộng tâm hồn tiếp nhận Ngài làm chủ của đời con. Xin Chúa đổi mới lòng con và dìu dắt con trên bước đường theo Chúa. Con xin thành kính tạ ơn Chúa và cầu xin trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. A-men".

Kiểm tra

CHÚA BẢO TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ: “CÔ GIÁO 24 TUỔI SỬ DỤNG TOÀN BỘ SỐ TIỀN TIẾT KIỆM CỦA MÌNH ĐỂ NHẬN HỌC SINH VÀ EM TRAI LÀM CON NUÔI”

Chúa bảo tôi phải làm điều đó: “Cô giáo 24 tuổi sử dụng toàn bộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *