Trang chủ / Uncategorized / MỘT CẢNH SÁT TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU 2 NĂM KỂ TỪ KHI BỊ BẮN: “CHÚA ĐÃ BAN CHO TÔI CƠ HỘI SỐNG!”

MỘT CẢNH SÁT TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU 2 NĂM KỂ TỪ KHI BỊ BẮN: “CHÚA ĐÃ BAN CHO TÔI CƠ HỘI SỐNG!”

Jnewsvn.com – Sĩ quan cảnh sát Matt Cooper vừa chia sẻ về việc anh được Chúa cứu một cách diệu kỳ: hai năm trước anh bị một tội phạm bắn vào đầu và cổ khi đang làm nhiệm vụ – thế nhưng hiện nay anh vừa trở lại cơ quan làm việc. 

“Chúa đã cứu tôi một cách siêu nhiên, và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến ngày tôi thực sự qua đời!” – Matt nói.

Cô Kristen – vợ anh – trả lời một cuộc phỏng vấn: “Chúa đã ban phước cho chồng tôi, cho anh cơ hội thứ hai để sống”. Và họ tuyên bố rằng đó là một phép lạ của sự cầu nguyện và tin cậy. 

“Sáng ngày 18/5/2020, tôi và gia đình đã tiễn Matt đi làm với rất nhiều cảm xúc. Thật biết ơn Chúa!” – cô Kristen kể – “Anh ấy cười rất tươi, rất phấn khích và mọi người đều vui vì anh ấy”.

Vào ngày 1/5/2018, một tội phạm trộm cắp đã bắn thẳng vào mắt và cổ của Matt khi bị anh truy đuổi. “Cuộc đời tôi thay đổi kể từ lúc đó” – anh nói.

Matt Cooper cho biết hiện anh chỉ được làm việc vài giờ trong ngày và vài ngày trong tuần, nhưng sẽ sớm được chuyển trở vào biên chế. “Các bác sĩ đã có một giai đoạn thử nghiệm xem liệu cơ thể và nhất là não bộ của tôi có thể chịu đựng được áp lực công việc hay không. Nếu mọi việc vẫn tiến triển tốt như hiện nay và không gì thay đổi, thì cơ quan sẽ tăng giờ làm và trách nhiệm của tôi lên” – Matt nói.

Matt nói có lẽ anh sẽ không bao giờ trở thành cảnh sát đường phố như trước đây nữa, khi một viên đạn vẫn còn trên cổ, nhưng anh vẫn có thể hoạt động ở những lĩnh vực khác. “Thật phấn khích và nhẹ nhõm khi thấy Matt quay trở lại, thấy anh bước qua ngưỡng cửa của Sở cảnh sát Covington” – Trưởng phòng Cảnh sát Stacey Cotton cho biết.

Cô Kristen Cooper nói cuộc sống của họ trước đây khá bình lặng, nhưng hơn 20 tháng qua, kể từ khi Matt gặp nạn, họ đã phải đối diện với hàng trăm cuộc hẹn y tế. “Tuy nhiên, tôi rất biết ơn Chúa, cảm ơn toàn thể cộng đồng và cơ quan cảnh sát Covington”.

Vợ chồng Matt và Kristensen

“Thế giới đang bị hủy hoại bởi COVID-19 và rất cần được truyền cảm hứng. Mọi người hãy mạnh mẽ lên! Chắc chắn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn, như đã đến với chồng tôi và bất kỳ ai có Chúa!” – cô nói.

“Tôi đã được Chúa cho thêm thời gian sống trên đất này để có thể tạo sự đổi mới, khác biệt cho cuộc sống của ai đó. Tôi sẽ làm việc và cống hiến nhiều nhất có thể để chứng tỏ rằng CHÚA CÓ THẬT, rất thật, và Ngài có thể giúp bạn như đã giúp tôi!” – Matt Cooper nói.

Cảnh sát trưởng Cotton nói quân nhân Cooper đã được giao nhiệm vụ tiếp cận cộng đồng, hỗ trợ họ về mặt hành chính. “Nhưng trong tương lai, anh ấy có thể trở thành một phần của bộ phận đào tạo, để làm chứng cho những người mới gia nhập ngành cảnh sát một câu chuyện chưa từng có về chính mình!” – Cotton nói.

Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện cho Matt Cooper, cho câu chuyện của anh càng được lan ra, nhằm dẫn đưa dẫn nhiều người trở về với Chúa Jesus. Amen! Hallelujah!

#tịnh_manase lược dịch

(Nguồn: Faithpot; Ảnh: Faithpot, The Covington News, WGAU)

Sau khi nghe lời chứng này, nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu vào lòng, mời bạn dâng lên Chúa lời cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn. Hãy xem những lời sau như một lời trò chuyện thân tình cùng Cha Thiên Thượng:

"Kính lạy Chúa Cứu Thế Giê-xu, con biết con là người có tội. Xin Chúa tha tội cho con. Con tin cậy Chúa là Đấng duy nhất có quyền cứu rỗi linh hồn con. Con cám ơn Chúa đã chịu chết đền tội cho con. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống vĩnh cửu cho con. Giờ đây con xin mở rộng tâm hồn tiếp nhận Ngài làm chủ của đời con. Xin Chúa đổi mới lòng con và dìu dắt con trên bước đường theo Chúa. Con xin thành kính tạ ơn Chúa và cầu xin trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. A-men".

Kiểm tra

THẾ GIỚI MAN RỢ KHI CON NGƯỜI QUÊN LỜI CHÚA

Oneway.vn – Nhà truyền giáo Billy Graham chia sẻ tại một buổi truyền giảng ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *