Trang chủ / LỜI CHỨNG / MỘT PHỤ NỮ TÌNH NGUYỆN HIẾN THẬN CỨU VIÊN SỸ QUAN TỪNG BỎ TÙ CÔ

MỘT PHỤ NỮ TÌNH NGUYỆN HIẾN THẬN CỨU VIÊN SỸ QUAN TỪNG BỎ TÙ CÔ

Jnewsvn.com – Một phụ nữ đã tình nguyện hiến quả thận của mình để cứu sống một cảnh sát – người từng đưa cô vào tù.

Đó là sĩ quan cảnh sát bang Alabama – ông Terrell Potter – người từng nhiều lần bắt và đưa cô Jocelynn James – khi cô còn trong tình trạng nghiện ngập vào tù.

Cho rằng Potter – hiện đã nghỉ hưu – đã giúp mình xoay chuyển cuộc đời, vì trong thời gian ở tù, Jocelynn được biết và tin nhận Chúa, được Chúa biến đổi, hết nghiện ngập, trở nên con người mới trong Chúa – nên cô rất biết ơn ông.

Tháng 11/2019, Jocelynn tình cờ biết Potter bị bệnh nặng và cần một quả thận. “Các bác sĩ nói anh phải chờ đợi trung bình từ 7-8 năm mới có một ca hiến thận phù hợp”.

“Vừa lúc đó, Đức Thánh Linh phán với tôi rằng hãy tặng cho anh ta quả thận của con” – cô Jocelynn cho biết.

Cô liên lạc với bệnh viện, họ kiểm tra và thấy thận của cô phù hợp với Potter một cách kỳ lạ.

“Nếu bạn hỏi tôi 100 cái tên ai có thể cho tôi một quả thận, cô ấy sẽ không có trong danh sách” – Potter cho biết – “Thật không thể tin nổi, rằng cô ấy rất sẵn sàng làm điều đó”.

Cô Jocelynn James hiện đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận về dịch vụ tư vấn cho phụ nữ. Và cô đã hiến một quả thận của mình cho sĩ quan Potter vào tháng 7 vừa qua tại Bệnh viện Đại học Vanderbilt ở Nashville. “Tôi chỉ làm những gì Chúa bảo tôi phải làm, rằng hãy cho anh ấy quả thận của con”.

“Thật kỳ lạ khi ai đó cho bạn một phần thân thể họ để bạn được sống. Đây thực sự là một phép màu. Chỉ có thể là Chúa. Không ai khác, không cách nào khác” – Potter xúc động.

Kinh Thánh chép: “Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, thì nấy là người dựng nên mới; những sự cũ đã qua đi, nầy mọi sự đều trở nên mới” (2 Cô-rinh-tô 5:17)

#tịnh lược dịch

(Nguồn: Foxnews)

Kiểm tra

CHIẾC KHĂN TAY CỦA CORRIE TEN BOOM

Jnewsvn.com – Có những ngày Corrie Ten Boom cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng, như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *