Trang chủ / LỜI CHỨNG / NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ ĐỐI MẶT TRỰC DIỆN VỚI CHÚA VÀ ÁC QUỶ TRƯỚC KHI HỒI PHỤC THẦN KỲ KHỎI CORONAVIRUS

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ ĐỐI MẶT TRỰC DIỆN VỚI CHÚA VÀ ÁC QUỶ TRƯỚC KHI HỒI PHỤC THẦN KỲ KHỎI CORONAVIRUS

Jeff Fusco đang truyền cảm hứng cho hàng nghìn người với câu chuyện về sự hồi phục kỳ diệu của mình, điều được ghi nhận trong hồ sơ y tế của ông.

jeff-fusco-covid-miracle

Phép lạ trong y học 

Người chồng và người cha người Ohio đã mắc COVID-19, một trong những trường hợp nặng nhất tại Bệnh viện Cleveland và các bác sĩ thậm chí đã cho rằng anh ta chỉ còn 2 giờ để sống tại một thời điểm đó. “Tôi nghĩ bạn có thể nói điều đó khá chắc chắn. Ý tôi là anh ta là một người bệnh quá ốm yếu, ”Tiến sĩ Anthony Hayek, Phòng khám Cleveland cho biết. Tiến sĩ Elise Kwizera nói thêm: “Đó là một điều kỳ diệu. "Nhìn vào những gì anh ấy đã chiến đấu, vượt qua điều đó, thực sự là điều cảm động."

Cuộc gặp gỡ siêu nhiên

Fusco cho biết anh đã nhận được phép màu trong y học bởi các nhân viên y tế lành nghề tại phòng khám, nhưng anh nhớ rằng mình đã cận kề cái chết và đối mặt với Chúa và thế lực tà ác. Fusco nói: “Tôi không muốn điều này, tôi không đi tìm kiếm nó. Đó chỉ là những gì đã xảy ra với tôi". 

Nhìn thấy Chúa và ác quỷ

Anh ta đã bị nhiễm vi rút khi bắt đầu đại dịch mùa xuân năm ngoái khi các bác sĩ không biết nhiều về nó. Nhiệt độ của anh ấy là hơn 104 độ trong ít nhất hai tuần và anh ấy đã phải thở máy trong gần ba tuần. Fusco cho biết: “Tôi bị đóng gói trong nước đá, thận bị suy, tim đập chậm và rối loạn nhịp tim, gan, mọi chức năng đều ngừng hoạt động. Và sau đó anh ấy có cuộc gặp gỡ siêu nhiên đầu tiên của mình. “Những gì Jeff mô tả là một trận chiến kinh điển giữa thiện và ác”, Cha Ken Miller nói.

Cuộc sống thay đổi

jeff-fusco-covid-miracle-2

Niềm tin và sự sống sót kỳ diệu của ông ấy đã thay đổi cuộc sống của tất cả những ai nghe được lời làm chứng về ông, và ông ấy hy vọng rằng những ai xem cuộc phỏng vấn sẽ được truyền cảm hứng và biết rằng họ thực sự được yêu thương. “Tôi không lo lắng về ngày mai, tôi không lo lắng về những điều nhỏ nhặt, tôi thực sự không lo lắng. Không có vấn đề gì xảy ra, miễn là tôi trung tín, tôi cảm thấy tốt ", Fusco nói.

Local man has near-death experience, undergoes COVID-19 miracle at Cleveland Clinic

Người dịch: Apollos Nguyen

(Nguồn: Faithpot)

Sau khi nghe lời chứng này, nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu vào lòng, mời bạn dâng lên Chúa lời cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn. Hãy xem những lời sau như một lời trò chuyện thân tình cùng Cha Thiên Thượng:

"Kính lạy Chúa Cứu Thế Giê-xu, con biết con là người có tội. Xin Chúa tha tội cho con. Con tin cậy Chúa là Đấng duy nhất có quyền cứu rỗi linh hồn con. Con cám ơn Chúa đã chịu chết đền tội cho con. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống vĩnh cửu cho con. Giờ đây con xin mở rộng tâm hồn tiếp nhận Ngài làm chủ của đời con. Xin Chúa đổi mới lòng con và dìu dắt con trên bước đường theo Chúa. Con xin thành kính tạ ơn Chúa và cầu xin trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. A-men".

Kiểm tra

CHIẾC KHĂN TAY CỦA CORRIE TEN BOOM

Jnewsvn.com – Có những ngày Corrie Ten Boom cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng, như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *