Trang chủ / LỜI CHỨNG / THÀNH VIÊN CÔNG ĐỒNG LGBTQ ĐƯỢC BIẾN ĐỔI NHỜ “HUYẾT CHÚA MẦU NHIỆM”

THÀNH VIÊN CÔNG ĐỒNG LGBTQ ĐƯỢC BIẾN ĐỔI NHỜ “HUYẾT CHÚA MẦU NHIỆM”

Jnewsvn.com – Một clip xúc động về người đồng sáng lập Freedom March và nhà lãnh đạo thờ phượng Edward Byrd cùng tôn vinh Chúa bài Thánh Ca kinh điển ‘Nothing but the Blood of Jesus’/’Huyết Chúa mầu nhiệm’ ở Washington DC – thủ đô nước Mỹ.

Nhà lãnh đạo thờ phượng Edward Byrd từng là người đồng tính đã được Chúa cứu, đã lột bỏ con người cũ, trở thành chứng nhân cho Chúa. Bài Thánh Ca anh hát đã thu hút trên 1,5 triệu lượt xem, trên 60.000 lượt chia sẻ.

Sánh bước với các thành viên phong trào ‘The Changed Movement’, giọng Byrd xúc động với bài Thánh Ca lừng lẫy này, được viết bởi nhà truyền giáo thế kỷ 19 – Robert Lowry.

“Tôi có một tình cảm đặc biệt với bài hát này” – Byrd nói – “Trong thời gian đầu thoát khỏi lối sống đồng tính, mọi thứ trở nên khó khăn với tôi, cho đến khi Chúa loại bỏ hoàn toàn lối sống cũ của tôi sang một hướng mới, một cuộc đời mới, Chúa đã nói rất rõ ràng với tôi: Có quyền năng trong huyết Chúa Jesus”.

Nhà lãnh đạo thờ phượng trước và sau khi tin nhận Chúa.

“Nhưng nếu chúng ta bước đi trong ánh sáng, cũng như chính Ngài ở trong ánh sáng, thì chúng ta được tương giao với nhau, và huyết của Đức Chúa Jesus, Con Ngài, tẩy sạch mọi tội của chúng ta” (1 Giăng 1:7)

‘The Changed Movement’ là tổ chức hỗ trợ các thành viên của cộng đồng LGBTQ (đồng tính, dị tính, lưỡng tính và chuyển giới) đã rời bỏ lối sống cũ kể từ khi tin nhận Đức Chúa Jesus.

Các thành viên này đã đến Washington DC để nói chuyện với các nhà lập pháp Quốc hội về ‘Đạo luật bình đẳng dành cho cộng đồng LGBTQ’ có thể sẽ là mối đe dọa cho các doanh nghiệp Cơ đốc – những người không đồng ý cung cấp dịch vụ cho đám cưới và mọi hình thức lễ nghi khác của người đồng tính.

Trong clip, Edward Byrd hát Thánh Ca trong khi Hạ nghị sĩ Louie Gohmert đang dướng dẫn các thành viên tham quan Tòa nhà Quốc hội Mỹ – lần đầu tiên, người làm luật tham gia hát cùng những người đã từng ‘ở bên kia chiến tuyến’ với họ – tất cả hòa làm một.

Những người đồng tính, dị tính, lưỡng tính, chuyển giới… mạnh mẽ làm chứng về cuộc đời mình trước và sau khi tin nhận Chúa.

Edward Byrd cho biết: “Có những khoảnh khắc thật kỳ diệu”, anh thêm rằng bản thân cảm nhận Chúa đã đặt bài thánh ca này vào tâm trí mình.

Byrd từng tiết lộ quá khứ của mình trong một cuộc phỏng vấn, rằng anh từng bị lạm dụng tình dục trong nhiều năm, và chính tổn thương này đã khiến đời sống anh bị biến dạng. Rằng lý do khiến anh quyết định từ bỏ lối sống cũ, đó là vào một lần, trong một hộp đêm, một phụ nữ xin được cầu nguyện cho anh, cô ấy nói: “Có ánh sáng ở bên trong anh”, “Chúa có mục đích, kế hoạch cho đời sống anh”.

Mạnh mẽ, hạnh phúc được làm chứng và ca ngợi Chúa quyền năng đã ban lối sống mới – đích thực là mình, không bị satan lừa dối nữa.

Anh hy vọng sẽ tiếp sức, khích lệ những người như mình, và các nhà lập pháp cũng sẽ “hướng lòng về Chúa Jesus” – anh chia sẻ. 

“Ngày nay… Ta đã đặt trước mặt các ngươi sự sống và sự chết, sự phước hạnh và sự rủa sả. Vậy hãy chọn sự sống, hầu cho ngươi và dòng dõi ngươi được phước” (Phục truyền 30:19)

Đỗ Hoàn Hảo

(Nguồn: Faithpot)

Sau khi nghe lời chứng này, nếu bạn muốn tiếp nhận Chúa Giê-xu vào lòng, mời bạn dâng lên Chúa lời cầu nguyện theo những lời hướng dẫn sau đây với tấm lòng chân thành của bạn. Hãy xem những lời sau như một lời trò chuyện thân tình cùng Cha Thiên Thượng:

"Kính lạy Chúa Cứu Thế Giê-xu, con biết con là người có tội. Xin Chúa tha tội cho con. Con tin cậy Chúa là Đấng duy nhất có quyền cứu rỗi linh hồn con. Con cám ơn Chúa đã chịu chết đền tội cho con. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống vĩnh cửu cho con. Giờ đây con xin mở rộng tâm hồn tiếp nhận Ngài làm chủ của đời con. Xin Chúa đổi mới lòng con và dìu dắt con trên bước đường theo Chúa. Con xin thành kính tạ ơn Chúa và cầu xin trong Danh Chúa Cứu Thế Giê-xu. A-men".

Kiểm tra

CHIẾC KHĂN TAY CỦA CORRIE TEN BOOM

Jnewsvn.com – Có những ngày Corrie Ten Boom cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng, như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *